Chổi quét robot Xiaomi Roborock

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP:
150.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0989.324.969 để được tư vấn miễn phí

Trên bất cứ một chiếc máy hút bụi lau sàn Xiaomi Roborock Gen 2 nào, chổi quét được xem là một phụ kiện tuyệt đối không thể thiếu. Chổi có tác dụng quét sạch các chất bẩn trên lộ trình đi của máy trước khi miếng lau thực hiện thao tác lau sạch chỗ máy đi qua. Thế nhưng sau mỗi 3 đến 6 tháng, bộ phận này lại có xu hướng giảm hiệu suất hoạt động. Và đòi hỏi bạn phải thay mới bằng chiếc Chổi quét cho máy hút bụi Xiaomi Roborock dưới đây.

hổi quét thay thế cho chiếc máy hút bụi Roborock  nhìn chung có thiết kế hoàn toàn tương đồng với chổi quét ban đầu của máy. Chính vì vậy, khi lắp đặt chổi thay thế lên máy, chổi có thể làm sạch mọi góc tường, đánh bay bụi bẩn tại các góc nghiêng mà chổi thường không thể làm sạch.

Chổi quét được hỗ trợ hai chế độ làm sạch tùy chỉnh. Khi cần quét vật bẩn dọc theo mạn tường hay dọc theo chướng ngại vật, chổi sẽ hoạt động với tốc độ cực cao, lên đến 330rpm. Từ đó, đảm bảo làm sạch hiệu quả cho mọi khu vực. Trong khi đó, chổi sẽ hoạt động ở tốc độ 130rpm khi máy tiến hành làm sạch theo lộ trình ngoằn ngoèo, để đảm bảo rác không bị bỏ sót và không bị vương vãi ra sàn nhà.

Kết cấu của chiếc chổi quét này khá giống với thiết kế một nhúm tóc. Thiết kế như vậy sẽ cho phép 3 cạnh của chổi quét quay đồng bộ được với trục xoay. Qua đó, ngăn chặn các sợi vật liệu trong chổi bị rớt ra ngoài và nếu có rớt ra thì cũng có thể dễ dàng gom nhặt lại được. Đặc biệt chất liệu nhựa nhiệt dẻo ABS nhập khẩu từ Bayer, Đức cũng đảm bảo chổi có độ cứng vừa phải và độ đàn hồi linh hoạt. Trong khi thân chổi lại được ép phun tinh tế, đem lại độ hoàn thiện cao và tuyệt đối không làm trầy xước cho đồ đạc trong nhà. Đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình sử dụng.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989324969 để được tư vấn

Zalo Messenger Zalo Messenger