Bộ 2 van điều tiết nước robot roborock

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP:
150.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0989.324.969 để được tư vấn miễn phí

Đối với ai đang sử dụng chiếc máy hút bụi lau sàn Xiaomi Roborock Gen 2 thì cơ chế tự bơm nước cho miếng vải lau có thể xem là một trong những cơ chế thông minh, tiện lợi nhất trên thiết bị này. Thế nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu hệ thống van điều tiết trên hộp nước không hoạt động? Đừng lo lắng vì giờ đây bạn đã có giải pháp thay thế với Bộ 2 van điều tiết nước cho máy hút bụi Xiaomi Roborock dưới đây.

 

Bộ 2 van điều tiết nước là cặp phụ kiện gắn trên hộp chứa nước của máy hút bụi lau sàn Xiaomi Roborock Gen 2. Van có tác dụng kiểm soát lượng nước trong hộp chứa để làm ướt cho miếng vải lau. Bằng cơ chế van điều tiết 2 bên, hệ thống van này sẽ đảm bảo tốc độ thấm ướt nước được đồng đều kể cả khi hộp chứa còn nhiều hay ít nước.

Khi thay mới bằng bộ 2 van điều tiết kể trên, hệ thống thấm nước trên máy hút bụi sẽ được đảm bảo hoạt động ổn định. Van sẽ có tác dụng tháo đến giọt nước cuối cùng trong hộp chứa lên miếng vải lau. Do đó, bạn không bao giờ phải lo lắng miếng vải lau bị thiếu độ ẩm và chắc chắn sàn nhà của bạn sẽ luôn được lau sáng bóng.

Bên cạnh đó van cũng có tác dụng lọc tạp chất trong nước để giúp nước trở nên tinh khiết hơn. Những bụi bẩn vô hình trong nước máy sẽ được van ngăn không cho thoát ra ngoài và do đó sẽ bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe của bạn.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989324969 để được tư vấn

Zalo Messenger Zalo Messenger