Tủ lạnh xiaomi mijia 430L có đông mềm /newmdoe

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP:
12.490.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0989.324.969 để được tư vấn miễn phí

Xiaomi đã ra mắt tủ lạnh MIJIA Cross Door Refrigerator 430L tại Trung Quốc. Sản phẩm có vỏ ngoài được làm từ đá phiến kim loại Moyu với độ cứng cao và chạm khắc tinh tế.

Tủ lạnh mới của Xiaomi có 17 ngăn để đựng nhiều loại thực phẩm, sở hữu không gian cực rộng và các ngăn của nó có cơ chế nhà kính thay đổi.

Xiaomi MIJIA Cross Door Refrigerator 430L có khả năng điều chỉnh chế độ nhiệt độ tùy theo loại thực phẩm, sự thay đổi theo mùa và nhu cầu nấu nướng. Mô-đun kháng khuẩn và khử mùi ion bạc giúp hấp thụ và phân hủy các mùi hôi trong tủ lạnh. Hiệu quả của bộ kháng khuẩn là 99.99% trong khi khả năng khử mùi cũng đạt được ít nhất 91%.

Tủ lạnh MIJIA 430L có khả năng làm lạnh mạnh mẽ, có thể cấp đông 7.4kg thực phẩm trong vòng 12 giờ. Nó sử dụng hệ thống cung cấp không khí ba chiều đảm bảo thực phẩm của bạn luôn tươi ngon.

Cửa tủ lạnh được trang bị màn cảm ứng LED với các nút điều khiển đơn giản. Ba chế độ làm mát có sẵn và điều này có thể được điều chỉnh thông qua bảng điều khiển cảm ứng. Tủ lạnh có đèn LED chiếu sáng phía trên. Nó cũng có thể được điều khiển thông qua ứng dụng MIJIA và trợ lý giọng nói XiaoAI.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989324969 để được tư vấn

Zalo Messenger Zalo Messenger