Máy sấy quần áo xiaomi mijia 10kg

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP:
13.490.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0989.324.969 để được tư vấn miễn phí

Mùa xuân và mùa đông là khoảng thời gian mà quần áo mất nhiều thời gian hơn để được làm khô sau khi giặt. Khi mùa xuân đến gần, xiaomi đã tung ra một sản phẩm mới sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc sấy khô quần áo của bạn. Sản phẩm được gọi là Máy sấy quần áo MIJIA 10kg, đó là vì nó có sức chứa 10kg.

Máy sấy quần áo MIJIA sử dụng tính năng sấy bơm nhiệt có khả năng làm khô quần áo ngay lập tức và được giặt để có thể mặc ngay lập tức. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về mây mù, gió và mưa.

Máy không chỉ làm khô quần áo bằng cách sưởi ấm mà còn điều chỉnh nhiệt độ dựa trên thiết kế của chất liệu quần áo cũng như trọng lượng và các yếu tố khác. Vì vậy, nó sẽ không làm cho vải trở nên quá khô hoặc biến dạng.

Đồng thời, Máy sấy quần áo MIJIA 10Kg hỗ trợ 22 chế độ sấy giúp chăm sóc toàn diện cho các loại quần áo khác nhau. Chế độ sấy hỗ trợ nâng cấp kép MCU và Wi-Fi và có thể cập nhật liên tục theo phản hồi của người dùng.

Đồng thời, thuật toán chuyển tiếp và đảo ngược thông minh được tích hợp có thể giảm bớt tình trạng vướng víu của quần áo một cách hiệu quả. Do đó, các loại quần áo lớn cũng có thể được sấy khô bằng máy miễn là nó nằm trong khả năng chuyên chở 10kg. Máy có lòng trong siêu lớn 118L có thể đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình 4 người.

Nó cũng hỗ trợ ủi, quần áo sẵn sàng mặc và bảo quản với 3 mức điều chỉnh độ khô của quần áo, và có chức năng chống nhăn. Sau khi sấy, ống lồng bên trong được quay liên tục để giũ quần áo tránh nhăn, quần áo được sấy khô bảo vệ quần áo.

Tính đến các trường hợp sử dụng khác nhau, máy sấy quần áo MIJIA 10Kg ngoài ống thoát nước bên ngoài còn được tích hợp hộp chứa nước dung tích lớn để chứa nước. Vì vậy, máy có thể được lắp đặt ở nơi không có nguồn cấp nước

Máy sấy cũng được kết nối với ứng dụng Mijia để theo dõi tình hình sấy khô mọi lúc mọi nơi.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989324969 để được tư vấn

Zalo Messenger Zalo Messenger