Máy Hút mùi thông minh Mijia P1 -tích hợp máy lọc không khí

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP:
13.990.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0989.324.969 để được tư vấn miễn phí

Xiaomi ra mắt sản phẩm thiết bị nhà bếp mới tập trung vào lọc khói và lọc mùi vị Máy Hút mùi thông minh Mijia P1. Sản phẩm này được trang bị công nghệ thu giữ hạt lõi cứng, đặc biệt giải quyết bốn điểm yếu chính của máy hút mùi nhà bếp truyền thống : mùi, khói, ô nhiễm dầu và không có khả năng xử lý các chất gây ung thư (PM2.5).

Nó có thể hấp thụ khói và các hạt có hại một cách hiệu quả, để cơ thể không bám mùi sau khi nấu, và nó có thể bảo vệ sức khỏe của nhà bếp. Máy hút bụi thông minh Mijia P1 có hai công nghệ lõi cứng là thu hạt động và dễ dàng vệ sinh mà không cần tháo rời và rửa sạch.

Sử dụng nguyên lý khí động học, lốc xoáy áp suất thấp thu giữ khói dầu và các hạt bụi có hại từ nguồn, áp suất tĩnh lớn 900Pa ngăn khói dầu tràn ngược trở lại; thiết kế dạng lưới không dầu không cần tháo rời và vệ sinh.

Mijia Smart Hood Cleaner P1 được thiết kế đặc biệt để nấu ăn ở nhiệt độ cao , có thể giúp người dùng nhanh chóng làm sạch khói nấu ăn và PM2.5 trong khói nấu ăn. Nó áp dụng công nghệ thu giữ hạt động và sử dụng nguyên lý khí động học để tạo thành lốc xoáy thu giữ phía trên dụng cụ nấu ăn, thu thập các hạt ô nhiễm ở áp suất thấp và thu giữ các hạt ô nhiễm khi nấu nướng như khói dầu, mùi hôi và PM2. Tránh xa các hạt bồ hóng.

Điều đáng chú ý là máy hút mùi này có cùng cảm biến PM2.5 được tích hợp trong máy lọc không khí nên có thể theo dõi chất lượng không khí nấu ăn theo thời gian thực, với màn hình TFT hiển thị dữ liệu PM2.5 theo thời gian thực trong quá trình nấu.

Về trải nghiệm, máy hút mùi thông minh Mijia P1 áp dụng công nghệ phát hiện cử chỉ thế hệ mới nên sản phẩm không bị dính dầu hay bất cứ thứ gì.

 

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989324969 để được tư vấn

Zalo Messenger Zalo Messenger