Ghế văn phòng thông minh xiaomi Backrobo C1

Thương hiệu: Đang cập nhật | Mã SP:
6.990.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật
Gọi 0989.324.969 để được tư vấn miễn phí

Ghế văn phòng thông minh xiaomi Backrobo C1 là một sản phẩm độc đáo và mang lại những khái niệm rất sáng tạo. Là một loại ghế văn phòng thông minh mới có hỗ trợ thông minh theo dõi vòng eo khi bạn ngồi bất kỳ vị trí nào , nhắc nhở khi ít vận động, tự động khởi động khi bạn ngồi vào ghế.

Ghế văn phòng thông minh xiaomi Backrobo C1 đi kèm với ba chức năng sáng tạo, hỗ trợ thắt lưng dưới dạng theo dõi, tự động thích ứng cơ thể và nhắc nhở ít vận động. Sau khi nhập chiều cao, cân nặng và các thông tin khác trong ứng dụng mihome, hệ thống ALSFS sẽ tự động xác định các đặc điểm của loại cơ thể của chúng ta và không quan trọng chúng ta đang ngồi ở đâu và như thế nào, hỗ trợ thắt lưng thông minh sẽ tự động theo dõi cơ thể của chúng ta

Đồng thời, nó cũng có thể theo dõi và nhắc nhở chúng ta về trạng thái ít vận động của chúng ta và bắt đầu massage để giúp chúng ta thư giãn khi mệt mỏi.

Vì vậy, không giống như các loại ghế văn phòng làm việc thông thường, kể cả những loại có thiết kế “hoàn hảo” đòi hỏi người sử dụng phải thích nghi với ghế và ngay cả khi ngồi đúng tư thế cũng sẽ gây đau lưng sau khi ngồi lâu. Ghế văn phòng thông minh Backrobo có thể tự động quay theo lưng của chúng ta bất kể chúng ta đang ở tư thế nào, loại bỏ khoảng trống giữa lưng và lưng ghế để có thể nâng đỡ nó trong thời gian dài. Đồng thời, theo dõi và thông báo lối sống ít vận động, ngoài ra massage lưng được thực hiện thường xuyên để chúng ta thư giãn

Ghế văn phòng Backrobo cũng tích hợp một số cảm biến để tự động điều chỉnh nó với các tư thế ngồi khác nhau. Trong mọi trường hợp, khoảng cách phía trước và phía sau của giá đỡ thắt lưng có thể được điều chỉnh bằng tay bằng các nút.

Đối với hệ thống thông báo ít vận động, nếu ngồi trong một giờ, hỗ trợ thắt lưng thông minh sẽ được rung để nhắc người dùng đứng dậy, nếu người dùng đứng dậy, thông báo sẽ kết thúc. Nếu bạn thực sự không thể đứng dậy, liệu pháp xoa bóp vùng thắt lưng thư giãn trong hai phút sẽ được bắt đầu.

 

Sau đó, chúng tôi có cảm biến áp suất ghế của Ghế văn phòng thông minh Backrobo sẽ phân biệt trạng thái của chúng tôi, nếu chúng tôi đã ngồi, nó sẽ tự động khởi động chế độ theo dõi thông minh và nó sẽ chuyển sang trạng thái chờ khi bạn rời khỏi ghế. Vì vậy, rất đơn giản để sử dụng và bạn không phải lo lắng về việc vô tình để lại nó.

Ghế cũng có thể điều chỉnh độc lập sức mạnh của hỗ trợ thắt lưng trực tiếp từ ứng dụng và thiết lập các chức năng tương ứng để quản lý lối sống ít vận động. Đồng thời, nó có thể được điều chỉnh bằng các nút trên ghế. Chỉ cần nhấn và giữ phím “+” hoặc phím “-” để điều chỉnh khoảng cách tới lui của giá đỡ thắt lưng và nhả nút để giữ giá đỡ thắt lưng ở vị trí đã xác định trước.

Lưng ghế có thể nghiêng về phía sau tối đa 23 độ. Trong khi góc tựa đầu có thể được điều chỉnh thích ứng theo tư thế ngồi. Ngoài ra, có thể điều chỉnh độ cao của ghế, độ bền lưng ghế và độ cao tựa đầu theo nhu cầu của bạn.

Cuối cùng, ghế văn phòng sử dụng pin lithium 5200mAh, có thể sử dụng trong khoảng 5-6 ngày khi sạc đầy. Các thành phần khác được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Thanh khí chống cháy nổ được chứng nhận TUV của Đức, bánh xe chống trầy xước và im lặng được chứng nhận BIFMA X5.1 và miếng xốp polyme xốp lạnh, túi khí linh hoạt và vải lanh co giãn.

Chất lượng hàng đầu
Chất lượng hàng đầu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%

Giao hàng siêu nhanh
Giao hàng siêu nhanh

Chúng tôi cam kết giao hàng trong 24h

Mua hàng tiết kiệm
Mua hàng tiết kiệm

Giảm giá & khuyến mãi với ưu đãi cực lớn

Hỗ trợ online 24/7
Hỗ trợ online 24/7

Gọi ngay 0989324969 để được tư vấn

Zalo Messenger Zalo Messenger